Mr.Tiến: 0933.345.156 - [email protected]


Ấn Độ hỗ trợ Việt Nam phát triển mạnh ngành CNTT

Ấn Độ là đơn trong suốt những nhà nác có phông nền CNTT phát triển khoẻ nhất chũm giới, hở hỗ trợ cho Việt Nam từ bỏ rất sớm. Ngay từ bỏ năm 1999, Ấn Độ hở giúp nâng Việt Nam phát triển nhân đả CNTT chất lượng cao ưng chuẩn mực việc triển khai chương đệ trình Đào tạo Lập đệ trình hòn Quốc tế APTECH.

Đại diện cạc doanh nghiệp to tại Ấn Độ san sẻ bài học kinh nghiệm trong suốt lĩnh vực Giáo dục - CNTT.

Đại diện cạc doanh nghiệp to tại Ấn Độ san sẻ bài học kinh nghiệm trong suốt lĩnh vực Giáo dục – CNTT.

Những hỗ trợ mực tàu Ấn Độ cho ngành CNTT tại Việt Nam tại thì chấm đấy tiễn ý nghĩa vô với quan yếu. Vào thì đoạn 1990-2000, khi Internet mới gia nhập khẩu, phông nền đả nghiệp phần mềm dẻo đương rất non trẻ và nguyên sơ, Việt Nam mới mò mẫm những bước đi trước hết đặt xây dựng ngành CNTT. Khi đấy Việt Nam chửa có những phông nền móng căn bản đi trớno tạo, thiếu chuyên gia, thiếu tài liệu giáo đệ trình chuẩn mực. Bức chiếm CNTT trên chũm giới chửa được nom tổng quát: đả nghệ nà còn vận dụng, cần cập nhật những gì… Quan tôn trọng nhất là phương pháp trớno tạo, chửa ai thay rõ cần dạy CNTT như chũm nà cho hiệu quả.

Khi mang ra triển khai chương đệ trình trớno tạo mực tàu Aptech, Việt Nam tức khắc có đơn hệ thống hoàn chỉnh với mô ảnh chuẩn mực: tài liệu, giáo đệ trình, cạch triển khai, quản lý, đả nghệ mới tại cạc nác tiền tiến… Việc dấn được hỗ trợ luôn từ bỏ ban sơ là đơn điều may mắn, chúng ta được hấp thu đơn phông nền móng xuể đặt du ngành CNTT đi lên với tốc độ mau chóng. Trong 20 năm qua, Aptech tại Việt Nam hở trớno tạo ra hơn 100.000 nhân đả IT chất lượng cao, trong suốt đấy có rất lắm cá nhân chủ nghĩa còn đấyng vai trò quan yếu như Giám đốc Công nghệ, Quản lý vội vàng cao, Trưởng dự án… tại cạc doanh nghiệp.

Không phòng học CNTT chuẩn mực quốc tế mực tàu Aptech tại Việt Nam.

Không phòng học CNTT chuẩn mực quốc tế mực tàu Aptech tại Việt Nam.

Công nghệ giảng dạy CNTT mực tàu Aptech được đơn căn số dài lam bang cap 3 tai tphcm tiền tiến triển khai vách đả trong suốt chương đệ trình mực tàu tao. Chương đệ trình tiến đánh tuần tra cao đẳng mực tàu Aptech chú tôn trọng việc cập nhật cạc đả nghệ mới nhất bây giờ còn vận dụng trong suốt thực tiễn, đáp ứng được đề nghị mực tàu doanh nghiệp và sự phát triển chung mực tàu ngành. Theo đại diện mực tàu Bộ Thông tin & Truyền thông tỏ trong suốt diễn trớnn: Aptech là đơn bảnh ảnh vách đả trong suốt việc hỗ trợ hiệp tác trớno tạo CNTT giữa Ấn Độ và Việt Nam, tiễn lại hiệu quả rõ ràng, phát triển mô ảnh tiến đánh tuần tra cao đẳng mới, tiến bộ.

Với bối cảnh Cách căn số Công nghiệp 4.0 trên trớn bùng nổ, Việt Nam hả rất cần bổ sung thêm những nguồn sức quan yếu cho ngành CNTT: cập nhật đả nghệ, hàng ngũ chuyên gia có hoặc sức, hệ thống giáo đệ trình chuẩn mực quốc tế… Đây là những phông nền móng quan yếu, giúp ngành CNTT tấm kịp với sự phát triển chung trên tuyền cầu.

Ông Anuj Kacker - TGĐ Tập đoàn Aptech san sẻ kinh nghiệm trong suốt lĩnh vực trớno tạo CNTT.

Ông Anuj Kacker – TGĐ Tập đoàn Aptech san sẻ kinh nghiệm trong suốt lĩnh vực trớno tạo CNTT.

Trong thì đoạn đến, tập đoàn Aptech Ấn Độ cam kết tiếp kiến hỗ trợ Việt Nam đi việc giảng dạy cạc đả nghệ được trổi trong suốt thì đại 4.0: Big Data, Machine learning, AI, Blockchain… Ông Anuj Kacker nói đi tần hoặc mực tàu ngành CNTT tại Việt Nam và những hỗ trợ trong suốt mai sau: “Dân căn số trẻ ở Việt Nam có lắm ưu chũm đặt phát triển, đặc biệt là trong suốt lĩnh vực CNTT. Các đả nghệ mới như Internet of Things, AI,… sẽ tang vách thiên hướng trong suốt mai sau. Ấn Độ là 1 trong suốt cạc nhà nác có phông nền CNTT phát triển xuể mà Việt Nam có thể học hỏi, đặc biệt là mải trớno tạo. Aptech sẽ hỗ trợ mang những tri thức hạp với thực tiễn và đả việc đặt cạc bạn hòa gia nhập được với ngành CNTT trên chũm giới.”

Những định hướng hỗ trợ mực tàu Ấn Độ – cụ thể là tập đoàn Aptech – cho lĩnh vực CNTT tại Việt Nam góp phần du khoẻ tốc độ phát triển hệ thống tiến đánh tuần tra cao đẳng, trớno tạo được nguồn nhân đả IT chất lượng cao, đem lại hiệu quả mau chóng và giúp Việt Nam họp gia nhập khoẻ mã với làn sóng 4.0.

Aptech là đơn vì chưng trớno tạo CNTT hàng đầu chũm giới với 1350 tôn trọng chấm trên 40 nhà nác, với cọng với với hơn 1 triệu sinh hòn IT. Chương đệ trình trớno tạo CNTT mực tàu Aptech được triển khai tại Việt Nam dựa trên cơ sở hiệp tác, hỗ trợ giữa Ấn Độ và Việt Nam, đạt được lắm vách quả quan yếu:

– Đạt lắm giải thưởng uy tín: Giải Sao khuê, Cúp Đơn vì chưng Đào tạo CNTT Hàng đầu Việt Nam, Cúp Tinh hoa Việt Nam…

– Chương đệ trình trớno tạo liên kết với tổ chức tiến đánh tuần tra cao đẳng Chính che Anh (NCC), cập nhật đả nghệ tiền tiến, chú tôn trọng thực bây giờ, triển khai cho sinh hòn tiến đánh dự án với chuyên gia, sinh hòn được vội vàng nhưng tuần tra và dễ dàng liên thông tỏ lên Đại học tại Anh, Pháp, Đức…

Tham khảo đi chương đệ trình trớno tạo Lập đệ trình hòn Quốc tế tại: http://aptechvietnam.com.vn/

Ấn Độ hỗ trợ Việt Nam phát triển mạnh ngành CNTT
Xếp Hạng: 2.7/10 - 3(đánh giá)