Làm bằng cấp 3 giá rẻ không đặt cọc – tại TPHCM


Mr.Tiến: 0933.345.156 - [email protected]


Cam kết làm bằng cấp 3 giá rẻ tại tphcm, không nơi đâu rẻ và uy tín hơn. Chúng tôi nhận làm các loại bằng cấp Đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học phổ thông và các loại chứng chỉ chuyên nghiệp

Làm bằng cấp 3 tại tphcm, hà nội và các tỉnh lân cận

Nhận làm bằng cấp 3 với giá chỉ từ 2 đến 3 triệu. Ngoài làm bằng cấp 3 tại tphcm còn nhận làm tại các tỉnh lân cận, không cần đặt cọc bất kỳ chi phí nào, làm bằng xong, khách hàng nhận được bằng. Bao soi, kiểm tra, công chứng mới phải thanh toán tiền.

làm bằng cấp 3 giá rẻ tại tphcm
làm bằng cấp 3 giá rẻ tại tphcm

Nếu quý khách hàng tại TPHCM thì không phải đặt cọc một khoản chi phí nào., có thể liên hệ gặp trực tiếp để trao đổi thông tin, nếu khách hàng yêu cầu. Ngoài ra có thể liên hệ số điện thoại và email trên website.

Thực tế lam bang cap 3 có hồ sơ gốc mà mọi người hay lầm tưởng, chúng tôi không làm bằng đại học có hồ sơ gốc tại trường. Chỉ làm bằng giả tem phôi thật của Bộ GD, giống 100% không phát hiện được khi xin việc làm, hay bổ xung thủ tục đi học thêm.

Làm bằng cấp 3 để học nghề, bổ xung kiến thức.

Lam bang cap 3 giống that 100 cam kết tem phôi thật, tem 6 cánh, 7 mầu, Phôi gốc, dấu nổi đóng sống, chữ ký thật. Không thể phát hiện bằng mắt thường, bao soi. Ngoài ra chúng tôi cong công chứng thêm 5 bản phôt cho khách hàng kem them mà không phải mất công đi công chứng.

làm bằng cấp 3 để học nghề
làm bằng cấp 3 dùng tuyển sinh học nghề

Tất cả bằng cấp chúng tôi làm đều là giả giống thật, khách hàng vui lòng không gọi hỏi thăm linh tinh về bằng cấp tại trường, bằng cấp có hồ sơ gốc. Vì chúng tôi làm bằng cấp 3 giả từ tem phôi gốc thật và không làm bằng cáo hồ sơ gốc tại trường mà khách hàng yêu cầu.

Nếu lam bang cap 3 tai tphcm khách hàng hoàn toàn có thể gặp mặt trực tiếp trao đổi, để chúng tôi lấy thông tin. Khách hàng ở đay không cần phải đặt cọc tiền trước hay bất ky khoản phí nào, làm xong thấy bằng chất lượng ok. Mới thanh toán tiền cho chúng tôi.

Làm bằng cấp 3 để xin việc làm lao động Phổ Thông.

Ngoài ra lam bang cap 3 cũng là một trong dịch vụ mà chúng tôi có thể đáp ứng khách hàng trong khắp cả nước, nếu có nhu cầu làm bằng cấp 2 hoặc bằng trung học phổ thông, bổ túc có thể liên hệ chúng tôi. Giá bao nhiêu tùy yêu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi đưa ra để tiết kiệm chi phí tốt nhất cho quý khách.

làm bằng cấp 3 để xin việc làm
xin việc làm lao động phổ thông

Nhận làm bằng cấp 3, bằng đại học, trung cấp, cao đẳng, toeic, chứng chỉ anh văn, tin học là các dịch vụ mà chúng tôi hiện đang cung cấp, mỗi dịch vụ đều có giá cả khác nhau. Làm băng đại học 4 đến 5 triệu bao gồm bằng cấp + bảng điểm và 5 bản photo công chứng. bằng trung cấp cao đẳng 4 triệu: bằng cấp + bảng điểm + 5 bản photo bằng và bảng điểm công chứng.

Đảm bảo lam bang cap 3 gia re nhất và uy tín tại tphcm, ha noi. không nhật tiền đặt cọc trước của khách hàng, làm xong ok mới thanh toán tiền cho chúng tôi, khách hàng nên chuẩn bị một số thông tin cần thiết để chúng tôi làm nhanh nhất:

 • Họ và tên khách hàng làm bằng cấp 3.
 • Ngày, tháng, năm sinh theo hồ sơ.
 • Que quán, hộ khẩu thường trú theo CMND .
 • Giới tính của bạn.
 • Trường mà bạn muốn làm bằng.
 • Khoa, ngành và chuyên nghành học.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Xếp loại TN.
 • Hệ đào tạo chính quy hoặc tại chức (hay từ xa).
 • Nếu bạn muốn làm bằng tiếng Anh Toeic iig thì phải cung cấp cho chúng tôi Số CMND.
 • Bằng cấp tốt nghiệp 2013 trở đi thì không cần ảnh nhé mọi người.
 • Bằng cấp tốt nghiệp 2009 trở về trước thì nhớ mang theo 1 tấm ảnh 3×4 nhé.

Lưu ý nhỏ: để khách hàng không phải lo lắng khi làm bằng chúng tôi lưu ý nhỏ như sau.
– Không nên ham rẻ chọn nhà làm bằng cấp 3 thiếu uy tín, kém chất lượng.
– Nếu yêu cầu đặt cọc thì quý khách nên cẩn thận, không chuyển số tiền lớn cẩn thận bị lừa.
– Yêu cầu gặp trực tiếp, hoặc không đặt cọc nếu ở tại tphcm.
– Chúng tôi không làm bằng bằng cấp y dược, giáo dục, công an, quân sự….
– không làm sổ đỏ, bảo hiểm, giấy tờ tín chấp, mục đích lừa đảo

Nhận làm bằng cấp 3 uy tín, chỉ cần sau 02 đến 03 ngày tấm bằng mà quý khách cần sẽ được Tớ làm xong. Hơn nữa, nếu như bạn cần lấy liền chúng Tớ cũng sẽ đáp ứng trong vòng 24h. Không những đảm bảo cho quý khách về vấn đề chất lượng bằng cấp mà chúng Tớ còn đưa ra mức chi phí làm bằng cấp 3 nhanh chóng.

Hơn nữa chúng Tôi sẽ không thu bất kỳ một khoản tiền cọc nào trong quá trình Chuyên làm bằng cấp 3 chất lượng nên khách hàng sẽ không lo bị lừa gạt và chỉ thu tiền phí dịch vụ làm bằng cấp 3 chất lượng khi khách hàng đã hoàn toàn an tâm về chất lượng của tấm bằng Cấp 3 được làm ra.

Chuyên làm bằng cấp 3 giá rẻ không cần đặt cọc

Có người cho rằng, những Nhận làm bằng cấp 3 giá rẻ, trung cấp giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội chỉ là quảng cáo, và khi thực hiện cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ họ sẽ thực hiện ép giá vì thấy khách hàng cần. Thực tế, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Nhận làm bằng cấp 3 giá rẻ hiện nay cũng nằm trong quy luật cạnh tranh giá và chất lượng như những dịch vụ khác.

Hiện nay trên thị trường Nhận làm bằng cấp 3 chất lượng đang trở nên rất “pro”. Không những thế đi kèm với Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ còn có Nhận làm bằng trung cấp. cao đẳng, làm bằng đại học và các chứng chỉ trên toàn quốc rất có lợi cho những bạn đang có nhu cầu xin việc hay chuyển việc, cần thăng tiến trong công việc mà chưa có bằng cấp 3.

Tuy vậy giá của Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ này tương đối rẻ nhưng để tìm được cơ sở Dịch vụ làm bằng cấp 3 chất lượng uy tín và chất lượng khách hàng cần lưu ý một số điều sau tránh gặp phải cơ sở Chuyên làm bằng cấp 3 giá rẻ kém chất lượng để đến khi bạn mang tấm bằng đi công chứng thì mới thấy là không thể công chứng được , lúc đó thực tình là tiền mất tật mang.

Làm bằng cấp 3 uy tín tai tphcm

Nhận làm bằng cấp 3 uy tín và chỉ cần có thông tin của quý khách. Thông tin này được khách hàng cung cấp để đội ngũ Chuyên làm bằng cấp 3 giá rẻ thực hiện lưu lại và tiến hành làm bằng tại khuôn gốc. Chỉ có thể làm từ khuôn gốc thì Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ mới giống thật 100%.

Tiếp đến Nhận làm bằng cấp 3 chất lượng sẽ được tiến hành làm ngay và có thể xong rất nhanh. Nếu cần sẽ có người cùng quý khách đi công chứng để đảm bảo rằng chúng Mình có thể Chuyên làm bằng cấp 3 giá rẻ giống thật 100%. Mà mọi người không thể nhận định được cho tới khi tra tới hồ sơ gốc.

 

Xin chân thành cảm ơn khách hàng tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua..!