Ms.Thiện: 0938.197.286 - [email protected]


Làm bằng cấp 3 giá rẻ không đặt cọc – tại TPHCM

Cam kết làm bằng cấp 3 giá rẻ tại tphcm, không nơi đâu rẻ và uy tín hơn. Chúng tôi nhận làm các loại bằng cấp Đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học phổ thông và các loại chứng chỉ chuyên nghiệp

Làm bằng cấp 3 tại tphcm, hà nội và các tỉnh lân cận

Nhận làm bằng đai học, cấp 3 với giá chỉ từ 2 đến 3 triệu. Ngoài làm bằng cấp tại tphcm còn nhận làm tại các tỉnh lân cận, không cần đặt cọc bất kỳ chi phí nào, làm bằng xong, khách hàng nhận được bằng. Bao soi, kiểm tra, công chứng mới phải thanh toán tiền.

làm bằng cấp 3 giá rẻ tại tphcm
làm bằng cấp 3 giá rẻ tại tphcm

Nếu quý khách hàng tại TPHCM thì không phải đặt cọc một khoản chi phí nào., có thể liên hệ gặp trực tiếp để trao đổi thông tin, nếu khách hàng yêu cầu. Ngoài ra có thể liên hệ số điện thoại và email trên website.

Thực tế lam bang cap 3 có hồ sơ gốc mà mọi người hay lầm tưởng, chúng tôi không làm bằng đại học có hồ sơ gốc tại trường. Chỉ làm bằng giả tem phôi thật của Bộ GD, giống 100% không phát hiện được khi xin việc làm, hay bổ xung thủ tục đi học thêm.

Làm bằng cấp 3 để học nghề, bổ xung kiến thức.

Lam bang cap giống that 100 cam kết tem phôi thật, tem 6 cánh, 7 mầu, Phôi gốc, dấu nổi đóng sống, chữ ký thật. Không thể phát hiện bằng mắt thường, bao soi. Ngoài ra chúng tôi cong công chứng thêm 5 bản phôt cho khách hàng kem them mà không phải mất công đi công chứng.

làm bằng cấp 3 để học nghề
bằng cấp dùng tuyển sinh học nghề

Tất cả bằng cấp chúng tôi làm đều là giả giống thật, khách hàng vui lòng không gọi hỏi thăm linh tinh về bằng cấp tại trường, bằng cấp có hồ sơ gốc. Vì chúng tôi làm bằng cấp giả từ tem phôi gốc thật và không làm bằng cáo hồ sơ gốc tại trường mà khách hàng yêu cầu.

Nếu lam bang cap 3 tai tphcm khách hàng hoàn toàn có thể gặp mặt trực tiếp trao đổi, để chúng tôi lấy thông tin. Khách hàng ở đay không cần phải đặt cọc tiền trước hay bất ky khoản phí nào, làm xong thấy bằng chất lượng ok. Mới thanh toán tiền cho chúng tôi.

Làm bằng cấp 3 để xin việc làm lao động Phổ Thông.

Ngoài ra lam bang cap 2 cũng là một trong dịch vụ mà chúng tôi có thể đáp ứng khách hàng trong khắp cả nước, nếu có nhu cầu làm bằng cấp 2 hoặc bằng trung học phổ thông, bổ túc có thể liên hệ chúng tôi. Giá bao nhiêu tùy yêu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi đưa ra để tiết kiệm chi phí tốt nhất cho quý khách.

làm bằng cấp 3 để xin việc làm
xin việc làm lao động phổ thông

Nhận làm bằng cấp 3, bằng đại học, trung cấp, cao đẳng, toeic, chứng chỉ anh văn, tin học là các dịch vụ mà chúng tôi hiện đang cung cấp, mỗi dịch vụ đều có giá cả khác nhau. Làm băng đại học 4 đến 5 triệu bao gồm bằng cấp + bảng điểm và 5 bản photo công chứng. bằng trung cấp cao đẳng 4 triệu: bằng cấp + bảng điểm + 5 bản photo bằng và bảng điểm công chứng.

Đảm bảo lam bang cap 3 gia re nhất và uy tín tại tphcm, ha noi. không nhật tiền đặt cọc trước của khách hàng, làm xong ok mới thanh toán tiền cho chúng tôi, khách hàng nên chuẩn bị một số thông tin cần thiết để chúng tôi làm nhanh nhất:

 • Họ và tên khách hàng làm bằng cấp.
 • Ngày, tháng, năm sinh theo hồ sơ.
 • Que quán, hộ khẩu thường trú theo CMND .
 • Giới tính của bạn.
 • Trường mà bạn muốn làm bằng.
 • Khoa, ngành và chuyên nghành học.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Xếp loại TN.
 • Hệ đào tạo chính quy hoặc tại chức (hay từ xa).
 • Nếu bạn muốn làm bằng tiếng Anh Toeic iig thì phải cung cấp cho chúng tôi Số CMND.
 • Bằng cấp tốt nghiệp 2013 trở đi thì không cần ảnh nhé mọi người.
 • Bằng cấp tốt nghiệp 2009 trở về trước thì nhớ mang theo 1 tấm ảnh 3×4 nhé.

Lưu ý nhỏ: để khách hàng không phải lo lắng khi làm bằng chúng tôi lưu ý nhỏ như sau.
– Không nên ham rẻ chọn nhà làm bằng thiếu uy tín, kém chất lượng.
– Nếu yêu cầu đặt cọc thì quý khách nên cẩn thận, không chuyển số tiền lớn cẩn thận bị lừa.
– Yêu cầu gặp trực tiếp, hoặc không đặt cọc nếu ở tại tphcm.
– Chúng tôi không làm bằng bằng cấp y dược, giáo dục, công an, quân sự….
– không làm sổ đỏ, bảo hiểm, giấy tờ tín chấp, mục đích lừa đảo

Xin chân thành cảm ơn khách hàng tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua..!

Làm bằng cấp 3 giá rẻ không đặt cọc – tại TPHCM
Xếp Hạng: 7.1/10 - 10260(đánh giá)